Tin Tức >> Tin tổng hợp
(Đăng lúc: 19/09/2019 12:00:00 AM)
Khánh thành Công trình thanh niên - cầu dân sinh qua kênh chính Nam Tà Mú huyện Bắc Bình
Ngày 14/9/2019, tại Xã Bình An, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tổ chức Lễ Khánh Thành Công trình Cầu qua Kênh chính Nam Tà Mú. Đây là một trong những Dự án Cộng đồng nằm trong trong cam kết hợp tác 5 năm giai đoạn 2015 -2020 giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn (SABECO).

Được triển khai thực hiện từ giữa năm 2018, với tổng mức đầu tư là 1 tỷ 500 triệu đồng, đến nay công trình đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, góp phần cải thiện hạ tầng giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất và giao thông tại khu vực.

Ông Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình thuận  ký kết bàn giao Dự án cho Ông Mai Văn Vụ - Phó Chủ tịch UBND Huyện Bắc Bình – Tỉnh Ninh Thuận.

Trong nhiều năm, SABECO đã đồng hành cùng Trung Ương Đoàn TNCS HCM và các đối tác địa phương triển khai nhiều hoạt động cộng đồng tại các địa phương nơi Công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là sự cam kết phát triển kinh doanh hiệu quả đồng thời góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương, thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế xã hội Việt Nam.