Tin Tức >> Tin tổng hợp
(Đăng lúc: 29/09/2019 12:00:00 AM)
Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) là một trong những tập đoàn đồ uống hàng đầu của Việt Nam.
Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Quảng Ngãi là một đơn vị trọng điểm sản xuất bia Sài Gòn của SABECO đặt tại miền Trung có quy mô sản xuất 150 triệu lít bia/năm. Liên tiếp những năm gần đây, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Quảng Ngãi là một trong những doanh nghiệp nộp ngân sách nhà nước hàng đầu của tỉnh Quảng Ngãi. Riêng năm 2019, ước nộp ngân sách nhà nước lên đến 1.000 tỷ đồng, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Tháng 8/2019, SABECO đã chính thức công bố hình ảnh mới của thương hiệu Bia Sài GònĐây là một phần quan trọng trong chiến lược dài hạn của SABECO. Các thiết kế mới của các nhãn hiệu Bia chai Saigon, Bia Lon Saigon được thiết kế với hình ảnh Rồng – Biểu trưng của Việt Nam. Các nhãn bia được thiết kế mới này thể hiện đặc tính khác biệt của từng sản phẩm nhưng vẫn giữ nguyên công thức, thành phần và chất lượng đặc trưng của bia Sài Gòn.

Với việc đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng sản phẩm, làm tốt trách nhiệm xã hội, đổi mới nhãn hiệu, làm đẹp hình ảnh sản phẩm, thương hiệu Bia Saigon sẽ luôn là niềm tự hào của người Việt Nam./.